Khóa học đặc biệt nâng cao và chuyên sâu nghiệp vụ cho các kế toán DN quản lý kế toán và thuế 2012 được hiệu quả

Có rất nhiều câu hỏi thường được đặt ra trong các diễn đàn, các cuộc hội thảo về thuế với cộng đồng DN Việt Nam và các DN quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam là: Tại sao quyết toán thuế tại VN lại là công việc rất khó và phức tạp? Những kiến thức và kinh nghiệm gì có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc quyết toán thuế thành công? Làm thế nào để DN tránh bị vi phạm pháp luật thuế mặc dù DN thực hiện rất đúng với pháp luật kế toán?,…
 
Hiện nay, có một thực tế rất đáng lo ngại là các Giám đốc và kế toán thực hiện công tác kế toán “rất đúng” nhưng lại bị coi là “vi phạm pháp luật thuế” trong quyết toán thuế TNDN là phổ biến dẫn đến việc bị truy thu và xử phạt rất nhiều tiền, có những DN lớn (Tập đoàn, Tcty) bị xuất toán đến hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng sai qui định và cũng có những DN vừa và nhỏ do hiểu chưa thấu đáo về sự khác biệt giữa các khoản thu nhập và chi phí được xác định theo chế độ kế toán và chính sách thuế TNDN hiện hành dẫn đến bị xuất toán, truy thu và xử phạt hàng chục triệu thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng sau mỗi lần thanh tra.
 
Vậy vấn đề là ở đâu? Có phải các nhà quản lý hay kế toán DN chưa được học các kỹ năng và kinh nghiệm quyết toán thuế ở nhà trường hay ở các cuộc hội thảo chuyên ngành chuyên sâu? Làm thế nào có thể nắm bắt được các kiến thức chuyên môn sâu và sắc sảo về quản trị kế toán và quyết toán thuế thành công? Các nhà quản lý và kế toán thường rất hay đau đầu và hay nhầm lẫn dẫn đến thường xuyên tự hỏi mình và các cơ quan chức năng của nhà nước rất nhiều câu hỏi về chuyên môn cao nhưng chưa có lời giải đáp về những vấn đề phức tạp đó, như:
- Tại sao lại có sự khác biệt giữa Doanh thu và thu nhập khác trong chế độ kế toán và chính sách thuế TNDN hiện hành? Lợi nhuận kế toán có khác thu nhập chịu thuế TNDN hay không? Việc không hiểu thấu đáo vấn đề trên sẽ ảnh hưởng như thế nào trong công tác quyết toán thuế TNDN hàng năm?Hậu quả pháp lý của nó như thế nào đối với DN mà lỗi do Giám đốc và kế toán không hiểu sâu chuyên môn gây ra?
- Điều đặc biệt được coi là trọng yếu trong quyết toán thuế đó là gì? Tại sao Giám đốc và kế toán xác định đúng các khoản chi phí: NVL, khấu hao TSCĐ, chi phí tiền lương, tiền công, ăn ca, chi phí trích trước, chi phí lãi vay, chênh lệch Tỷ giá hối đoái,…(được kiểm toán độc lập thừa nhận đúng) theo chế độ kế toán (CĐKT) nhưng lại bị sai theo chính sách thuế TNDN và các pháp luật hiện hành có liên quan? Nguyên nhân nào dẫn đến việc DN bị xuất toán và xử phạt nhiều sau mỗi lần thanh tra thuế? Cách xử lý trong QT thuế TNDN như thế nào?
- Qua mỗi lần bị thanh tra, DN thường bị xuất toán và xử phạt về doanh thu cũng như các chi phí SXKD và bị truy thu, xử phạt thuế theo luật định nhưng DN không biết là phải sửa chữa (điều chỉnh) các sai sót như thế nào giữa số liệu kế toán đã làm trong sổ sách kế toán, trong BCTC với số liệu phải điều chỉnh do bị sai ở các BCTC chưa bị thanh tra và phải sửa chữa các sai phạm của DN như thế nào theo các kết luận của các Đoàn thanh tra các cấp? ... và rất nhiều câu hỏi thắc mắc của hàng nghìn DN đã  gửi đến cho Hội đồng Khoa học Công ty  trong suốt thời gian qua
 
Khoá tập huấn đặc biệt:
Kỹ năng quyết toán thuế năm 2011.Những sai phạm mà Giám đốc và kế toán hay mắc phải trong quyết toán thuế năm 2011? nguyên nhân chính dẫn đến những sai phạm bị xử phạt trong thanh tra quyết toán thuế TNDN hiện nay của các DN.Định hướng về công tác quyết toán thuế năm 2012.Nghệ thuật xử lý đúng và hiệu quả.
 
Công ty cổ phần nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội xin gửi tới Quý học viên khóa học đặt biệt dành cho các kế toán doanh nghiệp nắm vững được kiến thức kế toán và thuế trong quyêt toán thuế TNDN 2012 
 
PHẦN I: Các kỹ năng chuẩn bị quyết toán thuế
Chuẩn bị về mặt chứng từ, sổ sách.
Chuẩn bị về nhân sự.
Những điểm cần lưu ý khi làm việc với cơ quan Thuế
 
PHẦN II: Các tình huống và vướng mắc trong công tác quyết toán thuế mà giám dốc và kế toán hay mắc phải. Làm sao cho đúng và hiệu quả.
Thanh kiểm tra việc kê khai thuế GTGT theo luật thuế GTGT năm 2011
Thanh kiểm tra, quyết toán doanh thu, chi phí hợp lý theo luật thuế TNDN năm 2011
Thanh kiểm tra quyết toán việc tính, kê khai và quyết toán thuế TNCN năm 2011 đối với việc xác định thu nhập từ: Tiền lương, tiền công, tiền thưởng năm 2011.
 
Giảng viên:
Thạc sỹ Bùi Văn Hiền – Vụ chính sách và chế độ thuộc Tổng cục thuế Hà Nội chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế quản lý, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của Công ty cho cộng đồng các DN Việt Nam.
 
Phương pháp giảng dạy:
Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ luật để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Khóa học như một cuộc tư vấn, được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của DN và học viên về những vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải làm ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế trong quản trị nội bộ và quyết toán tài chính năm 2011 và đặc biệt là 2012.
 
Đặc biệt Công Ty  sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý tài chính, kế toán, thuế và luật sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN  đăng ký từ  03 học viên trở lên , giảm 20% cho học viên đăng ký trước 05 ngày khai giảng
1) Đối tượng tham dự:  - Giám đốc , KTT, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán viên khác 
2) Thời gian học:   KG vào lúc 07h30’ - 08h00’ các ngày thứ bảy hàng tuần
3) Kinh phí dự học:  850.000 đ/1 học viên (Bao gồm tiền học, tài liệu, ăn giữa giờ)
Đăng kí trước ngày khai giảng được giảm 20%. Giảm thêm 5% nếu bạn rủ được bạn bè đi cùng
4) Địa điểm học:     Tại  Số 4  ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
          
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
ĐT : 04.66627694               
Người liên hệ : Ms.Nhung– 0988 043 053
Website : ketoanhn.com     Email :ketoanhn.gtn@gmail.com.
         
Kính chúc Ban lãnh đạo Quý Công ty năm 2012 có nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công lớn trong công tác quản lý và điều hành Doanh nghiệp!    
 

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn